Văn hoá Doanh nghiệp

Đông A Group là nơi tập trung những con người ưu tú của họ Trần Việt Nam và các bạn đồng nghiệp, đối tác, …

Đông A Group nơi có những con người có tư tưởng và hành động kỷ luật, có tài năng và bản lĩnh, có lòng yêu thương, hướng thiện và có tinh thần làm việc quyết liệt vì những mục đích tốt đẹp.

Mỗi thành viên của Đông A Group luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân. Luôn lấy Văn hóa Tập đoàn và 4 giá trị cốt lõi của Công ty làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình.

Chúng tôi không ngừng sáng tạo để hướng tới mục tiêu “Con người tinh hoa – Sản phẩm/dịch vụ tinh hoa”. Tất cả nỗ lực vì một Đông A Group phát triển bền vững, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

Với tinh thần thượng tôn kỷ luật, văn hóa Đông A Group

Trước hết chính là văn hóa của sự chuyên nghiệp thể hiện qua 4 giá trị cốt lõi ” TÂM – TÍN – TRÍ – NHÂN”. Văn hóa làm việc tận tâm, hiệu quả và tuân thủ kỷ luật đã thấm nhuần trong mọi hành động của Cán bộ nhân viên (CBNV), tạo nên sức mạnh tổng hợp đưa Đông A Group phát triển trong nhiều lĩnh vực tham gia.

Sự quyết liệt, nhiệt huyết không chỉ là đặc điểm nổi bật trong công việc mà cũng là nét văn hóa đặc trưng của Đông A Group trong các hoạt động văn thể và hoạt động vì cộng đồng. Với tinh thần “Cơ thể khỏe mạnh – Tinh thần sảng khoái – Tác phong nhanh nhẹn”.

Phát huy 4 giá trị cốt lõi, Đông A Group cần phát động các chương trình gắn kết cộng đồng, đào tạo … Các chương trình giúp cho CBNV thay đổi cách nghĩ, cách làm việc, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc.

Tại Đông A Group, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là Người Đông A Group.